இந்த பதிவில் “உ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்” தொகுப்பை காணலாம். அழகான தமிழ் பெயர்கள், மாடர்ன் பெயர்கள் மற்றும் வடமொழி பெயர்கள் போன்றன இங்கு உள்ளடக்கப்பட்டுள்ளது.
உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு “உ” எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் அழகான பெயரினை சூட்டி மகிழ்ந்திடுங்கள்.
Table of Contents
உ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உதயராஜ் | Uthayaraj |
உதயராஜன் | Uthayarajan |
உஜாங்கன் | Ujankan |
உஜந்தன் | Ujanthan |
உயந்தன் | Uyanthan |
உமேஷ் | Umesh |
உபதேஷ் | Upathessh |
உஜேஷ் | Ujesh |
உதியன் | Uthiyan |
உதுஷன் | Uthushan |
உஷித் | Ushith |
உபஜித் | Upajith |
உதேஷிக் | Utheshik |
உத்சன் | Uthsan |
உத்ரன் | Uthran |
உதயகுமார் | Uthayakumar |
உதயன் | Uthayan |
உதயணன் | Uthyanan |
உதயா | Uthaya |
உ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest
உருத்திரன் | Uruthiran |
உருத்திரநாதன் | Uruthiranathan |
உலகரசன் | Ulakarasan |
உத்தமன் | Uthaman |
உமாபதி | Umapathi |
உமாபிரசாந்த் | Umapirsanth |
உமாசங்கர் | Umasankar |
உதயசூரியன் | Uthayasooriyan |
உதயராசன் | Uthayarasan |
உதயகுமார் | Uthayakumar |
உதயபுத்திரன் | Uthayaputhiran |
உதயசந்திரன் | Uthayasanthiran |
உதயமூர்த்தி | Unthayamoorthy |
உலகப்பன் | Ulakappan |
உடும்பன் | Udumpan |
உ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உலமாறன் | Ulakamaran |
உலகநாயகன் | Ulakanayakan |
உலகவாணன் | Ulakavanan |
உமையப்பன் | Umaiyappan |
உதயகீதன் | Uthayakeethan |
உயிர்நேயன் | Uyirneyan |
உரமாறன் | Uramaran |
உரமுரசு | Uramurasu |
உலகவளவன் | Ulakavalavan |
உழவரசன் | Uzhavarsan |
உத்ரன் | Uthran |
உதேஸ் | Uthes |
உதயகிருஷ்ணன் | Uthayakirushnan |
உதயசங்கர் | Uthayasankar |
உதயரவி | Uthayaravi |
You May Also Like :