இந்த பதிவில் உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் தொகுப்பை காணலாம்.
உத்திரட்டாதி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தைகளுக்கு “து, ஞ, ச, ஸ்ரீ” எனும் தொடக்க எழுத்துக்களில் பெயர் வைப்பது சிறப்பானது.
இதில் சிறந்த தமிழ் பெயர்கள், வடமொழி பெயர்கள் மற்றும் மாடர்ன் பெண் குழந்தை பெயர்கள் உள்ளடக்கப்பட்டுள்ளது.
- து ஞ ச ஸ்ரீ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
- மாடர்ன் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Table of Contents
உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
து வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
துவாரகா | Thuvaraka |
துளசி | Thulasi |
துர்க்கா | Thurkka |
துசாந்தினி | Thusanthiny |
துஷானி | Thusany |
தூசாந்தா | Thusantha |
துனிகா | Thunika |
துபிகா | Thupika |
துளசிபாரதி | Thulasibharathy |
துர்க்காதேவி | Thurkkadevi |
ச வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
சபிதா | Sapitha |
சத்யா | Sathya |
சரிதா | Saritha |
சரோஜினி | Sarojiny |
சரண்யா | Saranya |
சங்கீதா | Sankeetha |
சங்கீர்த்தனா | Sankeerthana |
சங்கவி | Sankavi |
சசிகலா | Sasikala |
சரஸ்வதி | Saraswathy |
சபர்னா | Saparna |
சசிப்ரியா | Sasipriya |
சக்தி | Sakthy |
சசிதேவி | Sasithevi |
சக்திப்ரியா | Sakthipriya |
சகுந்தலா | Sakunthala |
சம்பவி | Sampavi |
சசிரேகா | Sasireka |
சர்மிளா | Sarmila |
சந்திரிக்கா | Santhirika |
சவிதா | Savitha |
சபித்தா | Sapitha |
சர்வினி | Sarviny |
சதீசா | Satheesa |
சந்திரவதி | Santhiravathy |
சங்கமித்ரா | Sankamithra |
சஞ்சனா | Sanchana |
சஸ்மிதா | Sasmitha |
சர்விகா | Sarvika |
சப்னா | Sapna |
சஞ்சிதா | Sanchitha |
சன்சயா | Sansaya |
சமந்தா | Samantha |
சமீரா | Sameera |
ஸ்ரீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஸ்ரீதேவி | Srithevi |
ஸ்ரீகலா | Srikala |
ஸ்ரீவித்யா | Srivithya |
ஸ்ரீதா | Sritha |
ஸ்ரீதனா | Srithana |
ஞ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஞானஸ்ரீ | Gnasri |
ஞானாதேவி | Gnathevi |
ஞானகுமாரி | Gnakumari |
ஞானச்செல்வி | Gnaselvi |
ஞானேஸ்வரி | Gneswari |
You May Also Like :
கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்