இந்த பதிவில் “ரூ வரிசை குழந்தை பெயர்கள்” தொகுப்பை காணலாம்.
- ரூ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
- ரூ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
- Ru Baby Names In Tamil
“ரூ” எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் மற்றும் பெண் குழந்தைகளுக்கான தூய தமிழ் பெயர்கள், மாடர்ன் பெயர்கள் மற்றும் வடமொழி பெயர்கள் உள்ளன.
உங்கள் குழந்தைகளுக்கு “ரூ” வரிசையில் அழகான பெயரினை சூட்டி மகிழ்ந்திடுங்கள்.
ரூ வரிசை குழந்தை பெயர்கள்
ரூ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரூ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ரூ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | Ru Boy Baby Names In Tamil |
---|---|
ரூபன் | Rupan |
ரூபதன் | Rupathan |
ரூபலிங்கம் | Rupalinkam |
ரூபேஷ் | Rupesh |
ரூபகன் | Rupakan |
ரூபேஷன் | Rupeshan |
ரூபேஸ்வரன் | Rupeswaran |
ரூபிஷன் | Rupishan |
ரூகன் | Rukan |
ரூவிதன் | Ruvithan |
ரூபிதன் | Rupithan |
ரூவனன் | Ruvanan |
ரூகிஷன் | Rukishan |
ரூவினன் | Ruvinan |
ரூ பெண் குழந்தை பெயர்கள் | Ru Girl Baby Names In Tamil |
---|---|
ரூபி | Rupi |
ரூபிகா | Rupika |
ரூபிணி | Rupini |
ரூபிஷா | Rupisha |
ரூபிதா | Rupitha |
ரூபாவதி | Rupavathi |
ரூபஸ்ரீ | Rupasri |
ரூபகலா | Rupakala |
ரூபமாலினி | Rupamalini |
ரூமா | Ruma |
ரூபேஸ்வரி | Rupeswari |
ரூபமாலா | Rupamala |
ரூபவதனி | Rupavathani |
ரூபனா | Rupana |
ரூனிகா | Runika |
ரூபா | Rupa |
You May Also Like: |
---|
ரு வரிசை குழந்தை பெயர்கள் |
ரி வரிசை குழந்தை பெயர்கள் |