இந்த பதிவில் “ரி வரிசை குழந்தை பெயர்கள்” தொகுப்பை காணலாம்.
- ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
- ரி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
- Ri Baby Names In Tamil
“ரி” எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் மற்றும் பெண் குழந்தைகளுக்கான தூய தமிழ் பெயர்கள், மாடர்ன் பெயர்கள் மற்றும் வடமொழி பெயர்கள் உள்ளன.
உங்கள் குழந்தைகளுக்கு “ரி” வரிசையில் அழகான பெயரினை சூட்டி மகிழ்ந்திடுங்கள்.
ரி வரிசை குழந்தை பெயர்கள்
ரி வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | Ri Boy Baby Names In Tamil |
---|---|
ரித்விக் | Rithvik |
ரியாஸ் | Riyas |
ரித்விக்ராஜ் | Rithvikraaj |
ரிதுன் | Rithun |
ரிஸ்வந்த் | Riswanth |
ரித்திஸ் | Rithis |
ரிசிதரன் | Risitharan |
ரிஷிதரன் | Rishitharan |
ரித்தீஷ் | Rithesh |
ரிதுல் | Rithul |
ரிலுக்சன் | Riluksan |
ரிலக்ஷன் | Rilakshan |
ரிதுர்ஷன் | Rithurshan |
ரிதுன் | Rithun |
ரிஷான் | Rishan |
ரிதிக்சன் | Rithiksan |
ரிஷிதர் | Rishithar |
ரிதீஷ் | Rithesh |
ரிஷிவர்தன் | Rishivarthan |
ரிஷாந்த் | Rishanth |
ரிக்ஸன் | Riksan |
ரிஷிகேசவன் | Rishikesavan |
ரித்திக் | Rithik |
ரிஷி | Rishi |
ரிஷிகன் | Rishikan |
ரிதவன் | Rithavan |
ரிஷிகேஷ் | Rishikesh |
ரிதேஷ் | Rithesh |
ரிஷாத் | Rishath |
ரிஷுவான் | Rishvaan |
ரிஷிவேந்தன் | Rishiventhan |
ரிதுராஜ் | Rithuraaj |
ரிவான் | Rivaan |
ரிஷிதாஸ் | Rishithas |
ரிஷிநாத் | Rishinaath |
ரிஷிவரதன் | Rishivarathan |
ரிதுராஜ் | Rithuraaj |
ரித்தேஷ் | Rithesh |
ரிஷாவ் | Rishav |
ரிகேஷ் | Rikesh |
ரித்திலன் | Riththilan |
ரிகேஷன் | Rikeshan |
ரியுதன் | Riyuthan |
ரினவன் | Rinavan |
ரிதுஜன் | Rithujan |
ரி பெண் குழந்தை பெயர்கள் | Ri Girl Baby Names In Tamil |
---|---|
ரியனா | Riyana |
ரிச்சா | Richa |
ரிஷ்மிதா | Rishmitha |
ரிபர்ணா | Riparna |
ரிஷா | Risha |
ரிஷாந்தினி | Rishanthini |
ரிஷிகா | Rishika |
ரித்திகா | Riththika |
ரிதமிகா | Rithamika |
ரிசாயினி | Risayini |
ரியாஷினி | Riyashini |
ரிஸ்மிதா | Rismitha |
ரியா | Riya |
ரித்விகா | Rithvika |
ரிதன்யா | Rithanya |
ரிதிஷா | Rithisha |
ரிதன்யா | Rithanya |
ரித்தி | Riththi |
ரிஷிபா | Rishipa |
ரிஷிபாதேவி | Rishipathevi |
ரிஷிகுமாரி | Rishikumari |
ரித்திகாஸ்ரீ | Rthikasri |
ரித்திஷா | Riththisha |
ரிஷிமா | Rishima |
ரிச்சிதா | Richitha |
ரிமா | Rima |
ரித்ஷா | Rithsha |
ரித்தேகா | Riththeka |
ரியோனா | Riyona |
ரிதுபர்னா | Rithuparna |
ரித்திஷிகா | Riththishika |
ரிஷ்மா | Rishma |
ரிதி | Rithi |
ரிஷிக்கா | Rishikka |
ரிதுஷா | Rithusha |
ரிதுஜா | Rithuja |
ரிதுஷாயினி | Rithushayini |
ரிவானிகா | Rivanika |
ரிவனுஜா | Rivanuja |
ரிவனுஷா | Rivanusha |
ரிதுகா | Rithuka |
You May Also Like: |
---|
ர வரிசை குழந்தை பெயர்கள் |
ஸ்ரீ வரிசை குழந்தை பெயர்கள் |